Ngày 22/04/2023, tại trụ sở công ty TNHH InfoPlus đã diễn ra buổi tọa đàm “Thị trường đầu tư tại Việt Nam của các doanh nghiệp Fintech Hàn Quốc” dưới sự chủ trì của K-Growth và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Jeon Yo-Seop – Cục trưởng Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc, ông No Haeng Seong – Trưởng phòng Quỹ K-Growth, ông Kim Min Ho và Kim Jong Woo – Tổng giám đốc InfoPlus, ông Oak Il-Jin – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tài chính Woori, Ông Kim Beak Soo – Tổng giám đốc Woori FIS, Ông Lee Yoong Mok – Đại diện Kiwoom Investment, Ông Park Deok-gyu – Giám đốc KB Investment, Ông Hwang In Deok – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Fintech Hàn Quốc.

Cùng với sự tham gia của Đại diện các Doanh nghiệp Fintech Hàn Quốc có mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam: Cashmallow, SCM Solution, TR Corporation, Pierrot Company, SNE Company, Wehub.

Được đánh giá là doanh nghiệp BaaS tiêu biểu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính ICT cho các doanh nghiệp và cơ quan tài chính, InfoPlus là hình mẫu tiêu biểu cho các doanh nghiệp Fintech Hàn Quốc khi đầu tư tại thị trường Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, đại diện InfoPlus CEO Kim Jong Woo chia sẻ về câu chuyện đầu tư, định hướng các sản phẩm công nghệ chủ lực và những đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của thị trường Fintech Việt Nam.

Ghi dấu tại thị trường công nghệ tài chính với sản phẩm InfoCMS – giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đồng bộ cùng lúc hai nghiệp vụ quan trọng là quản lý dữ liệu thông tin khách hàng và quản lý dòng tiền của doanh nghiệp theo một phương thức mới, với sự thuận tiện, trải nghiệm liền mạch, tính an toàn và bảo mật cao. Với InfoCMS, InfoPlus hiện tại là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng lớn của Hàn Quốc (Shinhan Bank, Woori Bank, KEB Hana Bank,…) và các ngân hàng nội địa (BIDV, Vietabank). Đồng thời, trong năm 2024, InfoPlus cũng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các ngân hàng và đối tác doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với sản phẩm InfoERP – giải pháp phần mềm kế toán số 1 Việt Nam, InfoPlus định hướng triển khai hệ thống kế toán tự động & cung cấp dịch vụ tự động bổ sung và phát hiện bất thường về mặt dữ liệu, cung cấp thông tin chuyên sâu về quản lý và kinh doanh thông qua việc tái sử dụng các dữ liệu kế toán. Không chỉ dừng lại ở cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế, InfoERP sẽ tiếp tục được nghiên cứu mở rộng sang lĩnh vực Nhân sự, Marketing, Quản lý sản xuất,… trở thành công vụ đắc lực cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam.

Với nền tảng kinh nghiệm và những thành công đạt được tại thị trường Việt Nam, trong giai đoạn 2023-2026, InfoPlus đã và đang thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường sang các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Indonesia và Myanmar.

Thông qua buổi tọa đàm, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tài chính đã có nhiều chia sẻ, trao đổi quý giá về kinh nghiệm xúc tiến, hoạt động đầu tư, đồng thời thấy được sự quan tâm của các doanh nghiệp Fintech Hàn Quốc đối với thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Trong tương lai, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc, K-Growth và InfoPlus sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành cầu nối, người bạn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc trong quá trình đầu tư tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Chuyến đi đến xứ sở Kim Chi và hành trình tri ân CBNV có đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của InfoPlus

Ngày đăng 10/04/2023 - 2:00 Chiều

Với sứ mệnh ươm mầm, bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực công nghệ và đặt giá trị tinh thần

InfoPlus phối hợp cùng K-Growth và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc tổ chức tọa đàm “Thị trường đầu tư tại Việt Nam của các doanh nghiệp Fintech Hàn Quốc”

Ngày đăng 23/04/2024 - 3:41 Chiều

Ngày 22/04/2023, tại trụ sở công ty TNHH InfoPlus đã diễn ra buổi tọa đàm “Thị trường đầu tư tại

InfoPlus-thong-bao-lich-nghi-tet-duong-2023

InfoPlus Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2023 

Ngày đăng 30/12/2022 - 2:17 Chiều

    Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác cùng phát triển, InfoPlus trân trọng gửi tới quý

Year End Party 2023_Sunrise Welcoming

Ngày đăng 05/02/2024 - 1:36 Chiều

Year End Party 2023 là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của

ĐIỀU KHOẢN VỀ BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Ngày đăng 26/07/2023 - 4:33 Chiều

Theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP v/v bảo vệ dữ liệu cá nhân (“BVDLCN”) được ban hành bởi Chính phủ. Trong

Year End Party 2022 InfoPlus: Đêm tiệc tất niên đầy ắp kỷ niệm

Ngày đăng 26/12/2022 - 5:26 Chiều

Với chủ đề: Big Wave Comes, Jump Over It!, đêm tiệc Year End Party 2022 vừa qua (23/12/2022) là dịp

InfoPlus Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Ngày đăng 19/01/2023 - 9:36 Sáng

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ khép lại năm 2022 để đón chào một năm 2023

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024

Ngày đăng 19/04/2024 - 3:14 Chiều

InfoPlus xin trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024 như sau: – Thời gian nghỉ: Từ