InfoINFRA – Xây dựng thương hiệu InfoPlus với khả năng nghiên cứu, đánh giá và tối ưu hiệu suất hàng đầu.

Thị trường công nghệ thông tin toàn cầu đạt giá trị hơn 5,2 nghìn tỷ USD vào năm 2023, và dự kiến tăng trưởng với tốc độ 8,4% mỗi năm trong những năm tới. Tại Việt Nam cũng đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ điện toán đám mây, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng lên đến 10% mỗi năm.

Giữa bối cảnh đó, InfoPlus (đặc biệt là InfoINFRA) đã khẳng định được tên tuổi nhờ những dịch vụ hạ tầng CNTT toàn diện và hiệu quả. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc nghiên cứu và đánh giá hiện trạng cơ sở hạ tầng của khách hàng mà còn chú trọng đến các giải pháp bảo mật toàn diện, giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm của InfoINFRA đã thành công trong việc phân tích từng khía cạnh của hệ thống hiện tại của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các giải pháp bảo mật chi tiết và khả thi. Chúng tôi cam kết không chỉ giúp doanh nghiệp nhận diện và giải quyết các vấn đề bảo mật mà còn đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hoạt động kinh doanh. Quá trình này không chỉ giúp khách hàng nhận diện các mối đe dọa tiềm ẩn mà còn mang đến các giải pháp hiệu quả để nâng cao đáng kể hiệu suất và bảo mật hệ thống.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin và dự báo tăng trưởng tiềm năng mạnh mẽ, InfoINFRA tự hào là đối tác đáng tin cậy, luôn sẵn sàng cung cấp những giải pháp tiên tiến và phù hợp nhất cho khách hàng, giúp họ vươn lên và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và phức tạp hơn.

Đa dạng dịch vụ, giải quyết trọn vẹn nhu cầu của khách hàng


Đối tác chiến lược – Nền tảng cho sự phát triển bền vững

InfoINFRA không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu nhờ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mà còn bởi mạng lưới đối tác chiến lược vững chắc. Các đối tác của InfoINFRA là những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, ngân hàng,…đem lại giá trị bền vững và lâu dài.

SECUI – Vượt xa khái niệm giải pháp bảo mật

Trong kỷ nguyên số hóa, bảo mật thông tin trở thành yếu tố sống còn cho mọi doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng đó, InfoINFRA tự hào mang tới thị trường các sản phẩm bảo mật của SECUI – hãng bảo mật công nghệ hàng đầu Hàn Quốc với những tính năng đột phá và hiện đại nhất. SECUI không chỉ cung cấp các giải pháp bảo mật, mà còn là biểu tượng của sự tiên phong và hiện đại, giúp các doanh nghiệp dẫn đầu trong cuộc đua bảo mật thông tin.

Với các sản phẩm của SECUI, InfoINFRA cung cấp cho doanh nghiệp những tính năng bảo mật mạng tiên tiến nhất. Nổi bật trong số đó là tường lửa thế hệ mới BLUEMAX NGF, nổi tiếng với khả năng bảo mật mạng tiên tiến trên thị trường nội địa Hàn Quốc. BLUEMAX NGF có khả năng phát hiện và tự động xử lý các mối nguy hiểm trong cơ sở hạ tầng CNTT. Sản phẩm này đảm bảo hiển thị lưu lượng truy cập, kiểm soát ứng dụng, ngăn chặn truy cập trái phép thông qua xác thực người dùng, giúp hệ thống doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Bên cạnh đó, tính năng BLUEMAX IPS giúp doanh nghiệp chủ động ứng phó với môi trường bảo mật phức tạp và thay đổi nhanh chóng. BLUEMAX IPS sử dụng nền tảng ngăn chặn mối đe dọa hiệu suất cao để kiểm tra lưu lượng và tệp độc hại và tối ưu hóa lỗ hổng tài nguyên. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn mạng lưới mà còn giúp doanh nghiệp tuân thủ quy định pháp luật, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững.

Ngoài ra, InfoINFRA còn cung cấp thiết bị chống DDoS thế hệ mới SECUI MFD và nền tảng bảo mật tích hợp BLUEMAX TAMS. SECUI MFD giúp doanh nghiệp phòng chống các cuộc tấn công DDoS ngày càng đa dạng, trong khi BLUEMAX TAMS cung cấp tính năng phân tích nguy cơ, thu thập lượng lớn log, cài đặt tích hợp trực quan và phân tích chính sách bảo mật cho hệ thống phân tán.

Với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của SECUI tại Việt Nam, InfoINFRA đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng Hàn Quốc và các cơ quan chính phủ. Chúng tôi mang lại những giá trị to lớn trong việc bảo vệ dữ liệu và thông tin quan trọng. Trong tương lai, InfoINFRA cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, và sáng tạo ra những giải pháp hạ tầng CNTT ưu việt, giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất tối ưu và mục tiêu phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

phan-mem-ke-toan-infoerp

Beyond Post (Hàn) đưa tin: InfoERP tăng trưởng ấn tượng sau 5 tháng đầu ra mắt

Ngày đăng 28/12/2022 - 5:38 Chiều

Tờ Beyond Post đánh giá tốc độ phát triển của phần mềm kế toán InfoERP sau 5 tháng đầu ra

InfoPlus Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Ngày đăng 19/01/2023 - 9:36 Sáng

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ khép lại năm 2022 để đón chào một năm 2023

GÓI SẢN PHẨM DỊCH VỤ BIDV HẤP DẪN TRÊN NỀN TẢNG INFOPLUS

Ngày đăng 25/04/2024 - 4:47 Chiều

Sự thành công của lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và InfoPlus đã

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2023

Ngày đăng 31/08/2023 - 10:18 Sáng

Chào mừng ngày lễ Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023). InfoPlus xin trân trọng thông

InfoPlus tham dự Vietnam Security Summit 2024: Từng bước chứng minh năng lực qua những sản phẩm chất lượng

Ngày đăng 30/05/2024 - 7:13 Chiều

Ngày 30/5 vừa qua tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, InfoPlus đã vinh dự góp mặt tại sự kiện

InfoPlus tổ chức chương trình Gặp mặt, giao lưu và cập nhật sản phẩm IBM

Ngày đăng 10/04/2023 - 2:04 Chiều

Ngày 23/03/2023 vừa qua, tại trụ sở công ty InfoPlus đã diễn ra Chương trình Gặp mặt, giao lưu và

Thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động

Ngày đăng 25/04/2024 - 8:59 Chiều

InfoPlus xin thông báo lịch nghỉ lễ tới toàn thể Quý đối tác và Cán bộ công nhân viên như

InfoPlus Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 -01/5/2023

Ngày đăng 27/04/2023 - 10:34 Sáng

Để thuận tiện cho việc liên lạc, giao dịch công việc, InfoPlus xin trân trọng gửi tới quý đối tác,