회사개요

Banking-as-a-Service, Open API 기반으로 ICT 및 핀테크
서비스와 솔루션 제공 전문 기업

대표의 인사말

Theo đó, VietABank và Infoplus phối hợp xây dựng và tích hợp giải pháp E-Collection nhằm cung cấp tới các doanh nghiệp /tổ chức có nhu cầu tối ưu hóa hoạt động thu tiền từ khách hàng, người dùng. Đây là hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa việc quản lý thu tiền dưới hình thức cấp tài khoản con trực thuôc tài khoản mẹ. Khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản ảo đã được cấp thì số tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản mẹ, đồng thời thông tin nộp tiền được gửi theo thời gian thực tới doanh nghiệp.

Đối với khách hàng cá nhân, dịch vụ E-Collection mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian với độ bảo mật, an toàn cao. Học sinh, sinh viên, nhà đầu tư chứng khoán có thể sử dụng mã số học sinh, sinh viên, số tài khoản chứng khoán để nộp hoăc chuyển tiền thay vì phải thực hiện giao dịch thông qua tài khoản của nhà trường, công ty chứng khoán mở tại ngân hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện VietABank cho biết: “Những năm gần đây, sự phát triển vượt trội của VietABank luôn gắn liền với việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, không ngừng tìm kiếm những giải pháp tốt nhất nhằm tối ưu hóa quyền lợi của người sử dụng dịch vụ. Infoplus là doanh nghiệp Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm, là nhà cung cấp giải pháp về phần mềm tài chính và thanh toán tự động cho các tổ chức lớn tại Việt Nam. Sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại những lợi ích to lớn, giúp khách hàng có thể quản lý việc nộp/chuyển tiền theo thời gian thực, không cần qua trung gian thanh toán, giúp rút ngắn thời gian và không phát sinh thêm phí trong các giao dịch”.

Với xu thế phát triển của công nghệ, VietABank không ngừng cải tiến và hoàn thiện giải pháp tài chính giúp doanh nghiệp quản trị chi phí hiệu quả, tận dụng mọi cơ hội kinh doanh, đồng thời mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích cho các khách hàng cá nhân. Việc hợp tác với Infoplus giúp VietABank không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ của mình, góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết.